đào tạo kế toán cấp tốc
truy Lượt Xem:10439
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay

Mô tả công việc của thư ký nhóm

Trước đây, các nhiệm vụ thư ký tập trung vào việc đánh máy, viết tắt và nộp đơn, nhưng các thư ký ngày nay được mong đợi sẽ có nhiều kỹ năng, trình độ và tự túc hơn. Điều này đặc biệt đúng với các thư ký nhóm, những người có nhu cầu của nhiều người hơn để chơi.
 
Các nhiệm vụ bạn sẽ phải quản lý thường sẽ mở rộng hơn so với các nhiệm vụ của một tổng thư ký . Bạn muốn biết thêm?
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
Là một thư ký nhóm, bạn sẽ chăm sóc toàn bộ nhóm người chứ không phải một hoặc hai nhân viên điều hành.
 
Bạn có thể thấy rằng như là một phần không thể tách rời của đội, những dòng này có thể bị mờ giữa vai trò thư ký của bạn và một phần của đội. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nhóm hàng ngày, bao gồm nghiên cứu cho các dự án, cũng như các nhiệm vụ hành chính thông thường của bạn.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
Trên giấy, có lẽ bạn sẽ làm việc trong một tuần 40 giờ, khá giống với bất kỳ loại quản trị viên văn phòng nào khác.
 
Thực tế có thể khác nhau và tùy thuộc vào áp lực hiện tại của nhóm, bạn có thể phải linh hoạt về làm việc trong các giờ mở rộng khi có thời hạn để đáp ứng.
 
Việc làm tạm thời, hợp đồng và bán thời gian rất phổ biến, và một số công ty cung cấp giờ linh hoạt.
 
Bạn sẽ tìm thấy thư ký nhóm trong nhiều môi trường làm việc, trong hầu hết các lĩnh vực. Bạn có thể làm việc cho  các tổ chức pháp lý và tài chính , các công ty tiện ích, các công ty  bảo hiểm và bất kỳ loại văn phòng nào khác ở Anh.
 
Bạn sẽ bắt đầu như một  thư ký cơ sở và làm theo cách của bạn lên cấp bậc cho thư ký cao cấp, chăm sóc các đội lớn hơn hoặc lớn hơn. Khi bạn nhận được nhiều cấp cao hơn, có thể bạn sẽ tìm thấy bạn chuyên về ngành, nói là hợp pháp hoặc bảo hiểm.
 
Nếu bạn thích phần chơi theo đội của vai trò đó, có nhiều cơ hội tốt để bạn tham gia vào đội có thể trang bị cho bạn một động lực để vào trong đội trong khả năng kinh doanh trực tiếp hơn.
 
Tiền tiền tiền
Hợp đồng và người lao động tạm thời thường được trả một mức lương hàng tháng (khoảng từ 10 đến 16 bảng mỗi giờ), trong khi nhân viên thường trực có trình độ cao và có trình độ cao có thể kiếm được £ 35,000 mỗi năm.
 
Các công ty đầu tư và luật định có xu hướng cung cấp mức lương cạnh tranh nhất và các gói trợ cấp, nhưng thường chỉ thuê những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn nhất cho những vị trí hàng đầu này.
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Lương nói chung là tốt và bạn có thể mong đợi kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn để có một tác động trực tiếp vào gói trả của bạn.
 
... và xấu
Bởi vì đó là một văn phòng dựa trên công việc có ít yêu cầu để đi du lịch, khác hơn là chạy các errand địa phương lẻ.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Không cần thiết phải có bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp, nhưng nếu bạn có những bằng cấp này chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng. Bạn nên có ít nhất một môn toán và GCSE tiếng Anh để bắt đầu.
 
Các ứng cử viên thường được chọn dựa trên sức mạnh của CV hoặc thông qua một cơ quan tuyển dụng, do đó điều quan trọng là phải giới thiệu thế mạnh của bạn để có cơ hội nhận được công việc tốt nhất.
 
Bạn có thể  làm CV của bạn nổi bật bằng cách lấy bằng cấp chuyên nghiệp với các tổ chức bao gồm City & Guilds, OCR, Pitman và Phòng Thương mại và Công nghiệp London. Các khóa học này sẽ dạy bạn các kỹ năng xử lý văn bản và viết tắt và một số kỹ năng thư ký quan trọng khác.
 
CV của bạn sẽ không chỉ được đánh giá về trình độ của bạn. Nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm đến việc bạn có phù hợp với đội hay không. Họ sẽ tìm kiếm những kinh nghiệm trước đó (tạm thời và công việc giản dị trong khi học tập sẽ tính) để có được một thước đo cho tính cách của bạn, để thấy rằng bạn là người đáng tin cậy, nhiệt tình và có thể thể hiện sáng kiến.
 
Đào tạo tiếp theo là rất quan trọng đối với tiến trình nghề nghiệp của bạn do đó bạn nên làm việc hướng tới một văn bằng thư ký, hoặc thông qua đào tạo dựa trên công việc hoặc ngày phát hành tại một trường cao đẳng địa phương. Các khoá học bạn sẽ thấy hữu ích nhất bao gồm:
 
NVQ trong Quản trị Kinh doanh
Phát triển giáo dục Quốc tế Văn bằng Quản trị Kinh doanh
Giấy chứng nhận OCR trong quản lý
Văn bằng OCR cấp cao về thủ tục hành chính và thư ký
Các khóa thạc sỹ tại City & Guilds
 
Là một thư ký nhóm, bạn sẽ cần kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian tốt  nên bạn nên thảo luận với chủ của mình về các kỹ năng mềm để giúp phát triển và nâng cao kinh nghiệm của bạn trong những lĩnh vực này.
 
Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một thư ký điều hành trong tương lai, có thể bạn sẽ nhận được một số bằng cấp có uy tín hơn như Viện các BKS và Quản trị viên (ICSA) hoặc Viện Cán bộ và Phát triển Chartered (CIPD). Bằng cấp CIPD được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Có thể yêu cầu làm việc cho rất nhiều người, nhưng với những kỹ năng phù hợp bạn sẽ thấy là một phần quan trọng của đội được khen thưởng, và thú vị cũng như không có hai ngày nào cũng giống nhau.
 
Để làm một thư ký nhóm tốt bạn sẽ cần phải chải lên các kỹ năng sau:
 
Kiến thức về CNTT tốt - bạn sẽ có thể sử dụng Word, Excel, PowerPoint vv
Khả năng gõ ít nhất 50 từ / phút
Khả năng giữ bình tĩnh dưới áp lực
Kỹ năng tổ chức xuất sắc
Khả năng ưu tiên và được flexibl
Kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng làm việc nhóm
Khả năng làm việc dưới áp lực
Quản lý bất kỳ xung đột đội nào
Bản chất nhiệt tình và tự tin
Đáng tin cậy
 
Chúc bạn thành công !

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH