đào tạo kế toán cấp tốc
truy Lượt Xem:10507
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay

Mô tả công việc của thư ký giám đốc

Độ tin cậy là tên của trò chơi khi bạn là thư ký. Cho dù bạn là thư ký của một ông chủ hay thư ký một nhóm , bạn sẽ không thể thiếu đối với họ khi bạn giúp giảm bớt khối lượng công việc bằng cách  hỗ trợ hành chính và giúp họ tổ chức thời gian.
 
Vì vậy, tôi sẽ thực sự làm những gì?
 
Loại công việc bạn sẽ được mong đợi để giúp đỡ bao gồm:
Quản lý nhật ký và hẹn
Đặt phòng và sắp xếp việc đi lại
Chuẩn bị và phân phát các giấy tờ, tài liệu cho cuộc họp
Lây đi tưng phut
Đối phó với bài đăng
Soạn thảo thư và các tài liệu khác, chẳng hạn như thuyết trình PowerPoint
Duy trì hệ thống hồ sơ
Trả lời điện thoại và trả lời các câu hỏi
Photocopy và in
Sử dụng các gói máy tính khác nhau - Word, Excel, PowerPoint
 
Các thư ký có trình độ cao, kể cả sinh viên tốt nghiệp, cũng có thể làm việc như biên soạn tài khoản, kiểm soát ngân sách, trình bày các báo cáo và thống kê và giám sát nhiều  thư ký cấp dưới và nhân viên hành chính.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Chi tiết tốt hơn ...
Nếu bạn trở thành thư ký, bạn sẽ được hưởng một tuần làm việc bình thường, 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Có thể sẽ có những dịp lẻ tuy nhiên khi bạn được yêu cầu làm việc flexi-giờ hoặc vài giờ làm thêm giờ.
 
Hầu hết thời gian của bạn sẽ được dành ngồi ở bàn làm việc của bạn nhưng bạn có thể phải mất thời gian trong các cuộc họp, tham dự hội nghị hoặc chạy các nhiệm vụ vặt cho ông chủ của bạn (s).
 
Bán thời gian, chia sẻ việc làm và công việc tạm thời đều có sẵn.
 
Có rất nhiều triển vọng quảng cáo trở lên , với cơ hội cho mọi người. Nhìn chung, bạn càng có trình độ, bạn càng có nhiều cơ hội giành được một công việc đầy thử thách hơn với trách nhiệm lớn hơn.
 
Các cơ hội phát triển phổ biến nhất có trong hình thức quảng cáo cho PA , một quản lý cao cấp hoặc quản lý văn phòng . Bạn cũng có tùy chọn chuyên môn trong một ngành công nghiệp nhất định. Bằng cách tham dự một khóa học chuyên sâu, bạn có thể tự mình đủ tiêu chuẩn như là một  thư ký luật pháp hoặc  y tế .
 
Một cơ hội bạn chưa cân nhắc là số lượng thư ký có kinh nghiệm ngày càng tăng trở thành trợ lý ảo (VAs) và có thể tận hưởng làm việc ở nhà với tư cách là quản trị viên tự do.
 
Tiền tiền tiền
Lương là khá cạnh tranh và phát triển lành mạnh phù hợp với kinh nghiệm. Là một người mới bắt đầu, có lẽ bạn kiếm được từ 11.000 đến 14.000 bảng mỗi năm. Với kinh nghiệm tiềm năng thu nhập của bạn creeps lên đến gần £ 20.000.
 
Các khu kinh tế và thư ký với các kỹ năng chuyên môn kiếm được gần 25.000 bảng Anh
 
Xem những gì mọi người kiếm được trong công việc này
 
Các điểm tốt ...
Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với một ông chủ hoặc một nhóm nhỏ dựa vào bạn rất nhiều và những người thường xuyên sẽ nói với bạn rằng họ sẽ bị mất mà không có bạn.
 
Thư ký là một con đường sự nghiệp mở ra cho mọi người. Ngày nay, ngày càng có nhiều đàn ông tham gia vào nghề.
 
Kỹ năng của bạn mà bạn học được cũng có thể chuyển nhượng cao và phù hợp với việc di chuyển sang một số lĩnh vực hoàn toàn mới, như nhân sự , bán hàng ,  tiếp thị hoặc quản trị.
 
... và xấu
Bạn sẽ cần những đống kiên nhẫn trong công việc này vì bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều người.
 
Có nghiên cứu nào có liên quan không?
Trong khi không có bằng cấp nhập học tối thiểu, nếu bạn có GCSE hoặc các bằng cấp khác, bạn đừng ngại hét lên vì họ thích các cá nhân có tiêu chuẩn giáo dục tốt.
 
Nếu bạn không có lợi thế về kinh nghiệm văn phòng có liên quan và thực sự muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng để có một công việc thú vị hơn, bạn có thể tham dự khoá học trước khi tìm việc. Có nhiều khóa học toàn thời gian và bán thời gian bao gồm GNVQs và GSVQs trong quản trị kinh doanh, NVQs và SVQs hoặc các khóa học chuyên sâu do Pitman, OCR (RSA) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn tổ chức.
 
Hai cách phổ biến thông qua việc học nghề (xem www.apprenticehips.org.uk để biết thêm thông tin) và làm việc tạm thời. Tạm dừng thường dẫn đến một vị trí vĩnh viễn.
 
Khi bạn bắt đầu công việc, bạn thường sẽ được đào tạo bởi một người cao cấp trong bạn trong các quy trình và hệ thống của công ty.
 
Đào tạo tiếp theo là rất quan trọng và chủ nhân của bạn cũng có thể cho bạn cơ hội để làm việc cho một văn bằng thư ký, hoặc thông qua đào tạo dựa trên công việc hoặc ngày phát hành tại một trường cao đẳng địa phương. Các khoá học bạn sẽ thấy hữu ích nhất bao gồm:
 
NVQ trong Quản trị Kinh doanh
Phát triển giáo dục Quốc tế Văn bằng Quản trị Kinh doanh
Giấy chứng nhận OCR trong quản lý
Văn bằng OCR cấp cao về thủ tục hành chính và thư ký
Các khóa thạc sỹ tại City & Guilds
 
Vai trò của thư ký cấp cao hoặc điều hành được xem như là một công việc có uy tín mà có thể mở ra một số cánh cửa sự nghiệp thú vị cho bạn. Đó là lý do tại sao nhiều thư ký hiện nay thuộc về các tổ chức như Viện Các Bí thư Chartered và Quản trị viên (ICSA) hoặc có bằng CIPD (Chartered Institute of Personnel and Development) là một phần trong sự phát triển sự nghiệp của họ. Bằng cấp CIPD được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Bạn sẽ cần một khả năng tuyệt vời để đa nhiệm và kỹ năng giao tiếp tốt để trở thành một thư ký.
 
Các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm những người có phẩm chất cá nhân tốt và làm việc tốt với mọi người. Các kỹ năng sẽ chuẩn bị tốt nhất cho công việc của bạn bao gồm:
 
Kỹ năng tổ chức tốt
Quản lý thời gian tốt
Kỹ năng giao tiếp tốt, viết và viết
Sự thận trọng
Độ tin cậy với CNTT và các gói phần mềm máy tính
Độ chính xác và chú ý đến chi tiết
Khả năng giữ bình tĩnh và lịch thiệp dưới áp lực
Tự động thúc đẩy
Một thái độ sáng sủa và tích cực
 
Bạn cũng nên chải lên kỹ năng máy tính và điện thoại của bạn vì điều này sẽ rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng.
 
Trong xã hội toàn cầu hiện nay, nó được xem như là một lợi thế thực sự nếu bạn nói một ngôn ngữ khác.

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH