đào tạo kế toán cấp tốc
truy Lượt Xem:10522
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay

Khoản khấu trừ dự phòng là gì?

 
Khoản khấu trừ dự phòng là thuế suất cố định áp dụng cho thu nhập đầu tư . Thuế được đánh bởi một trung gian tài chính vào thời điểm một nhà đầu tư nhận ra thu nhập từ đầu tư. Khoản khấu trừ này được thực hiện để đảm bảo rằng chính phủ nhận được phần thu nhập từ đầu tư của mình, chứ không phải là có nguy cơ có nhà đầu tư không có tiền mặt để thanh toán khi thuế thu nhập thường phải trả.
 
Khi xảy ra khoản khấu trừ dự phòng, nó sẽ được chuyển ngay cho cơ quan chính phủ hiện hành. Nhà đầu tư có thể yêu cầu bồi thường trước khi nộp tờ khai thuế , như một khoản tín dụng đối với số thuế phải nộp.
 
Khoản khấu trừ dự phòng cũng được áp dụng khi một cá nhân hoặc tổ chức không báo cáo số nhận dạng người nộp thuế hợp lệ (TIN) thông qua Mẫu W-9 cho một đơn vị đang trả tiền cho cá nhân hoặc tổ chức. Nếu người trả tiền phát hiện ra rằng TIN không hợp lệ, người trả tiền gửi thông báo "B" cho cá nhân hoặc tổ chức đó. Một TIN được chỉnh sửa phải được gửi đến người trả tiền cùng một lúc, để tránh việc giữ lại dự phòng bắt đầu.
 
Quy tắc khấu trừ dự phòng không áp dụng cho các khoản thanh toán tiền lương hoặc trợ cấp.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH