đào tạo kế toán cấp tốc
truy Lượt Xem:10613
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay

In đường kẻ đường trong một bảng tính excel

 
Theo mặc định, các đường kẻ lưới không xuất hiện trên bảng tính hoặc bảng tính đã được in của Microsoft Excel. Bài viết này mô tả cách bạn có thể làm cho lưới đường xuất hiện trong bảng tính đã in của bạn.
 
Chọn bảng tính hoặc bảng tính mà bạn muốn in.
 
Cách chọn bảng tính
 
Trên tab Page Layout , trong nhóm Tùy chọn Tường, chọn hộp kiểm In dưới Lưới .
 
in-duong-ke.jpg
 
Nhóm Tùy chọn Lổ trên tab Bố cục trang
 
Lưu ý:  Nếu các hộp kiểm trong nhóm Tùy chọn Lông xuất hiện mờ, có thể là do bạn đã chọn một biểu đồ, hình ảnh hoặc đối tượng khác trên bảng tính. Nếu bạn hủy bỏ lựa chọn đó, bạn sẽ có thể sử dụng các hộp kiểm.
 
Nhấp vào tab File , và sau đó nhấp vào In .
 
Phím tắt      Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + P.
 
Nhấp vào nút In .
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
 
Sau khi chọn hộp kiểm In , bạn có thể thực hiện các bước sau:
 
Xem trước đường kẻ     - Để xem lưới sẽ in ra sao, nhấn Ctrl + F2 để mở tab File , trong đó sẽ hiển thị bản xem trước của bảng tính đã in. Gridlines chỉ in khoảng dữ liệu thực tế trong một bảng tính. Nếu bạn muốn in lưới đường xung quanh các ô còn trống, bạn phải đặt vùng in để bao gồm các ô đó. Hoặc, bạn có thể áp dụng các viền xung quanh các ô thay thế. Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn này, hãy xem Xác định hoặc xóa một vùng in trên một bảng tính hoặc Áp dụng hoặc xoá bỏ các đường viền ô trên một bảng tính .
 
Khắc phục sự cố in bằng lưới     - Nếu lưới đường không hiển thị khi bạn in bảng tính của mình, hoặc nếu bạn không nhìn thấy chúng trong cửa sổ In trước, kiểm tra xem hộp kiểm Chất lượng Bản thảo không được chọn. Các Dự thảo chất lượng hộp kiểm tra xuất hiện trên tấm tab trong Page Setup hộp thoại. Để có lối tắt để truy cập vào hộp thoại Page Setup , nhấn Alt + P, S, P.
 
in-duong-ke-duong-trong-mot-bang-tinh-excel
 
Nếu lưới đường vẫn không in thành công, có thể có vấn đề với trình điều khiển máy in của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể thử tải xuống trình điều khiển mới nhất từ ​​trang web của nhà sản xuất máy in. Cuối cùng, bạn có thể áp dụng các đường viền xung quanh các ô bạn muốn in. Để biết thêm thông tin, hãy xem Áp dụng hoặc xoá bỏ các ô trên một trang tính .
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH