đào tạo kế toán cấp tốc
truy Lượt Xem:10174
GIẢM 50% LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH, TỔNG HỢP xem ngay
NHẬN GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU MỌI TRÌNH ĐỘ xem ngay
NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI, LÀM BCTC xem ngay

Giảm giá số lượng là gì?

 
Giảm giá số lượng là giảm giá của sản phẩm nếu người mua chọn mua hàng với số lượng lớn. Giảm giá này có thể do người bán cấp cho khách hàng vào một ngày sau đó dưới hình thức tín dụng, sau khi số tiền đầy đủ đã được gửi. Ví dụ: khách hàng dự định đặt hàng 2.000 vật dụng trong khoảng thời gian ba tháng. Người bán chờ thời gian được kết thúc trước khi kiểm đếm số tiền được giao cho khách hàng và sau đó phát hành tín dụng dựa trên số lượng đơn vị được phân phối. Ngoài ra, mức chiết khấu có thể được áp dụng cho một lần giao hàng, trong trường hợp này, khoản tiền được khấu trừ từ hóa đơn được gửi cho khách hàng.
 
Giảm giá số lượng có thể do người bán cung cấp vì một số lý do. Ví dụ: người bán có thể đang cố gắng giảm số lượng khoảng không quảng cáo trong tay của mình, có nguy cơ trở nên lỗi thời. Hoặc, nó muốn lên lịch một hoạt động sản xuất dài để giảm chi phí cho mỗi đơn vị của nó, và do đó cung cấp giảm giá số lượng cho khách hàng của mình để xem ai quan tâm.
 
Ví dụ về giảm giá về số lượng, người bán giảm giá 10% nếu khách hàng mua ít nhất 100 tiện ích màu tía. Giá bán lẻ bình thường của tiện ích này là 10 đô la. Một khách hàng mua 100 đơn vị. Giá kết quả được trả là tổng số tiền là 1.000 đô la (được tính là 10 đô la x 100 đơn vị), từ đó giảm giá 10% được trừ để đạt giá net là 900 đô la.
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

Tags: Chua co du lieu
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH

HÃY LIKE PAGE HỮU ÍCH